Qui trình làm việc

Bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp vì vừa muốn làm tốt công việc của mình, nhưng vẫn đảm bảo có được môi trường sống trong lành và thoáng đãng? Song bạn lại không nắm rõ các bước cụ thể trong quy trình vệ sinh công nghiệp này? Đừng lo, bài viết sau sẽ giúp bạn.

 

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỤ THỂ

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là loại hình vệ sinh truyền thống có kết hợp cùng máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ phương pháp làm sạch tối ưu nhất thông qua quy trình xử lý khoa học.

Vệ sinh công nghiệp chính là giải pháp mang đến cho môi trường sống và làm việc của bạn sự tiện nghi, thoải mái và ngăn nắp. Giúp bạn có thể chuyên tâm vào việc chăm sóc bản thân, gia đình và tham gia các hoạt động sống khác.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp đến đọc giả, những người có nhu cầu sử dụng loại hình này các bước cụ thể trong quy trình vệ sinh:

 

  Bước 1. Khâu chuẩn bị vật dụng

 

Bước này sẽ tập trung vào việc trang bị đầy đủ dụng cụ và máy móc cần thiết. Tiến hành kiểm tra và báo lại tổng số lượng nhân công chịu tránh nhiệm phụ trách cho từng hạng mục vệ sinh cụ thể.

Chuyển thiết bị và máy móc lên xe và đưa đến điểm thi công, mọi thứ sẽ được đưa lên tầng cao nhất để bắt đầu dọn dẹp từ vị trí cao đến thấp the nguyên tắc “từ trên xuống, từ trái sang” nhằm đảm bảo làm sạch mọi ngóc ngách, dù là nhỏ nhất.

quy trình vệ sinh

Khâu chuẩn bị vật dụng

 

  Bước 2. Vệ sinh mặt thô

 

Trước khi tiến hành các bước dọn chính, bao giờ cũng phải dọn thô qua phần bề mặt cần thi công. Vệ sinh mặt thô ở đây bao gồm: thu dọn phế thải, rác thải xung quanh công trình, nếu rác không thể dọn bằng máy hút thì sẽ được đội ngũ nhân viên xử lý bằng tay, đồng thời hút sạch hết bụi bẩn.

Vật dụng không sử dụng được sẽ được thu gom và đựng trong các bao tải, thùng xốp, sau đó đem tập kết về đúng nơi quy định.

Khâu dọn dẹp thô ngoài việc giúp bước dọn tinh được diễn ra thuận lợi, nó còn giúp hệ thống thoát nước sinh hoạt của ngôi nhà, chung cư, văn phòng,… không bị tắc nghẽn.

Lưu ý nhỏ trong bước này đó là khi pha hóa chấtcần phải pha đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất đưa ra, thử hóa chất trước tại góc khuất, sau đó có thể điều chỉnh lượng cho phù hợp.

 

quy trình vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh mặt thô của công trình

 

  Bước 3. Vệ sinh tinh 

 

Đây là bước dọn dẹp chính trong toàn bộ quy trình vệ sinh máy móc thiết bị và tổng thể công trình. Thực hiện đúng theo nguyên tắc “dọn sạch từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài”.

❱ Bắt đầu với việc lau kính: đội ngũ nhân viên sẽ sử dụng hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để làm sạch toàn bộ bề mặt kính của công trình. Tùy theo loại vật liệu, hóa chất tương ứng sẽ được sử dụng. Cụ thể: hóa chất lau kính sẽ có mùi thơm nhẹ, không độc hại, giúp làm trong kính; trong khi hóa chất lau phần khung nhôm sẽ có mùi hơi hắc, nhưng lại có tác dụng tạo độ bóng, làm sạch, chống bám bụi và oxy hóa cho phần khung.

❱ Làm sạch khu trung tâm: làm sạch bằng máy đánh sàn hay bàn chải có răng nhỏ…, lau chùi hệ thống đèn chiếu sáng, quạt thông gió, lau bình nước nóng lạnh, làm sạch hết các cửa ra vào và cửa sổ, dọn dẹp nhà vệ sinh, toilet, gương soi…

 

quy trình vệ sinh máy móc thiết bị

Vệ sinh tinh

 

Lưu ý trong quá trình thực hiệnvới những vật dụng làm bằng inox, để tránh bị trầy xước làm mất đi độ sáng bóng của thiết bị, cần dùng khăn khô quấn lại trước khi tiến hành dọn dẹp.

❱ Vệ sinh bề mặt sàn: thu dọn rác trên sàn, quét sơ hoặc hút bụi và bắt đầu lau sàn. Nếu có vết ố trên bề mặt, nhân viên sẽ sử dụng hóa chất để tẩy sạch vết ố, sau đó mới dùng máy chà sàn để làm sạch. Cuối cùng hút hết nước bẩn trên bề mặt sàn, kiểm tra lại lần nửa và dùng cây lau để tạo độ bóng tương đối.

Gợi ý hóa chất sử dụng:

✤ Dymasan, Dymatrio: tẩy rửa tổng quát bề mặt bằng đá cẩm thạch, đá granite…

✤ Dymascale: là chất tẩy mạnh cho những bề mặt bị dính xi măng, gỉ sét hay dính vôi…

❱ Giặt thảm: đầu tiên nhân viên sẽ kiểm tra an toàn các thiết bị sử dụng, thảm sẽ được hút sạch bụi và tẩy sạch các vết bám bằng cách thủ công, sau đó mới đem đi giặt. Hóa chất trước khi cho vào giặt thảm cũng được thử trước, nếu không có phản ứng phụ mới tiếp tục sử dụng. Sau khi giặt,sẽ thổi khô thảm bằng thiết bị chuyên dụng.

Lưu ýthảm sẽ được giặt lần 2 nếu bề mặt thảm quá bẩn.

 

  Bước 4. Nghiệm thu công trình

 

Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu từng hạng mục cụ thể, bao gồm các phòng, tầng.. của công trình và giao lại cho bên sử dụng dịch vụ khi họ đã hài lòng, để tránh trường hợp phải vệ sinh đi, vệ sinh lại nhiều lần.

Chúng tôi cũng có hẳn tiêu chuẩn nghiệm thu thiết bị vệ sinh cụ thể sau khi sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho máy móc đang dùng.

 

tiêu chuẩn nghiệm thu thiết bị vệ sinh

Nghiệm thu công trình

 

  Bước 5. Bàn giao công trình

 

Kiểm tra lại lần cuối tổng thể toàn bộ công trình, xử lý sạch những khu vực chưa được vệ sinh kỹ, đứng tại nhiều vị trí khác nhau để kiểm tra. Cuối cùng, bàn giao lại công trình cho khách hàng.

Lưu ýdịch vụ chỉ được xem là hoàn thành khi trong bảng nghiệm thu đã có chữ ký xác nhận của bên đại diện công trình.

Trên đây là quy trình các bước vệ sinh công nghiệp cụ thể, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi hãy gọi đến số hotline 0934 007 674 để được hỗ trợ tận tình.

 Đội ngũ nhân viên Công ty Vệ sinh Công nghiệp Lâm Việt Phát luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Đối tác và khách hàng của chúng tôi

Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng	6
Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng	5
Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng	3
Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng	2
Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng	1
Hôm nay Giảm giá 25% Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh kho xưởng, vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp tại Công ty vệ sinh công nghiệp Sài Gòn
Công ty vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng
0934 007 674
0934 007 674